Thanh Tra Luther
Thanh Tra Luther
Rating 8.0
Xem Phim

Thanh Tra Luther

Tên khác: Luther
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 60 phút / tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Idris Elba, Dermot Crowley, Michael Smiley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thanh Tra Luther có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Tra Luther vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Tra Luther trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Tra Luther

Phim Thanh Tra Luther - Luther 2010: Sau 7 tháng tạm đình chỉ để phục vụ công tác điều tra do trong 1 lần đuổi bắt anh đã gây ra cái chết cho 1 tên tội phạm, John Luther trở lại nhiệm vụ. Với sự hỗ trợ của Justin Ripley, anh điều tra một vụ giết người tại nhà, Douglas và Laura Morgan được tìm thấy bởi cô con gái Alice. Sau khi lấy khẩu cung, Luther tin rằng cô đã giết cha mẹ mình. Anh ta không có bằng chứng nào và cảnh sát đã không thể tìm thấy khẩu súng. Alice là một cô gái cực kì thông minh và chuẩn bị sẵn mọi thức để chơi trò chơi tâm lý với anh. Trong khi đó, Luther đang cố gắng sửa chữa mối quan hệ của mình với vợ người vợ đã ly thân của mình. Cô ấy đã gặp người khác và đang bắt đầu 1 mối quan hệ mới.

Bình luận