Thanh Tra Vô Hình (Phần 2)

Thanh Tra Vô Hình (Phần 2)

Tên khác: Shadow Detective (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 57 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: Han Dong-hwa Diễn viên: Lee Sung-min, Kyung Soo-jin, Lee Hak-ju, Jung Jin-young, Kim Shin-rock, Go Gyu-pil, Kim Jae-bum, Jung Hae-kyun, Ju Jin-mo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thanh Tra Vô Hình (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Tra Vô Hình (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Tra Vô Hình (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Tra Vô Hình (Phần 2)

Taek-rok có mâu thuẫn với trưởng nhóm Yeon Ju-hyun. Seong A chật vật trong vụ điều tra trộm cắp vị thành niên.

Thanh Tra Rok kể về Kim Taek-Rok, một thám tử kỳ cựu tại Sở cảnh sát Geumo. Kuk Jin-Han được chuyển đến Sở cảnh sát Geumo với tư cách là đội trưởng đội điều tra nơi Kim Taek-Rok làm việc. Một ngày nọ, Kuk Jin-Han nhận được một cuộc điện thoại bí ẩn với thông tin Kim Taek-Rok là đồng phạm giết hại đồng nghiệp. Liệu thanh tra Rok có thực sự phạm tội? Các đồng nghiệp có tìm ra được bí ẩn đằng sau vụ án.

 

Bình luận