Thanh Trâm Toả Tam Thiên
Thanh Trâm Toả Tam Thiên
Rating 8.0
Xem Phim

Thanh Trâm Toả Tam Thiên

Tên khác: Love In The Kitchen
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1H28M46S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yan Zhi Diễn viên: Since, Xiong Su Yi, Niu Ze Meng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thanh Trâm Toả Tam Thiên có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Trâm Toả Tam Thiên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Trâm Toả Tam Thiên trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Trâm Toả Tam Thiên

Mối tình oan gia cực kì ngọt ngào! Tam Thiên, thiếu gia họ Bạch giàu có say mê tay nghề của cô nàng đầu bếp nhà mình, nhưng cô đầu bếp xinh đẹp Thanh Trâm lại một lòng muốn rời khỏi Bạch phủ để theo đuổi ước mơ của bản thân. Tam Thiên sao có thể để cho Thanh Trâm rời Bạch phủ được. Thế là hai người cãi nhau không ít lần vì chuyện này, thậm chí có một lần, Tam Thiên trực tiếp cắn Thanh Trâm. Thực ra Bạch thiếu gia đã bị Thanh Trâm lôi cuốn từ lâu, và Thanh Trâm cũng thầm yêu thiếu gia sâu nặng. Thanh Trâm có thể thực hiện được ước mơ và cuối cùng hai người có đến được với nhau hay không?

Bình luận