Thanh Xuân Không Dừng Lại
Thanh Xuân Không Dừng Lại
Rating 8.0
Xem Phim

Thanh Xuân Không Dừng Lại

Tên khác: Unstoppable Youth
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45M26S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Đạo diễn: Xie Yi Hang Diễn viên: Vu Mông Lung, VIVI, Zhou You, Maggie, Chen Wei Dong, Zhao Ru Yan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thanh Xuân Không Dừng Lại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Xuân Không Dừng Lại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Xuân Không Dừng Lại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Xuân Không Dừng Lại

Kế thừa tinh thần của đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc, trong cuộc thi bóng chuyền sinh viên đại học toàn thành phố, đội bóng chuyền nữ Minh Dương lại thất bại khi gặp đội Tinh Duyệt. Nhưng tình cờ đội Minh Dương lại có được thiên tài bóng chuyền – Dịch An Lạc. Tuy nhiên hạn chế về chiều cao và thể lực dẫn đến mâu thuẫn giữa cô với các thành viên trong đội. Dịch An Lạc đã dùng sự lương thiện, dũng cảm và nghị lực để hoá giải mâu thuẫn đó và trở thành bạn tốt với Khưu Nguyên Nhã, Thịnh Chỉ, Cố Bá Bá… cùng nhau trưởng thành trên con đường sự nghiệp bóng chuyền.

Bình luận