TharnType The Series 1: Từ Ghét Tới Yêu
TharnType The Series 1: Từ Ghét Tới Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

TharnType The Series 1: Từ Ghét Tới Yêu

Tên khác: TharnType 1
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 49 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Đạo diễn: Tee Sintanaparadee Diễn viên: Mew Suppasit Jongcheveevat, Gulf Kanawut Traipipattanapong, Kaownah Kittipat Kaewcharoen, Kokliang Parinya Angsanan, Run Kantheephop Sirorattanaphanit, Tong Thanayut Thakoon-auttaya, Mild Suttinut Uengtrakul, Hiter Natthad Kunakornkiat, Mawin Tanawin Duangnate, Boat Napat Srinakluan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim TharnType The Series 1: Từ Ghét Tới Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống TharnType The Series 1: Từ Ghét Tới Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ TharnType The Series 1: Từ Ghét Tới Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim TharnType The Series 1: Từ Ghét Tới Yêu

Type là một sinh viên năm nhất đẹp trai và thân thiện, yêu bóng đá, nhưng lại kỳ thị tình yêu đồng tính và ghét những người đồng tính vì quá khứ đen tối, đau khổ của mình. Cuộc sống của cậu bị đảo lộn khi cậu biết đượcngười bạn cùng phòng đầy sức hút, Tharn (cũng là sinh viên năm nhất và là nhạc sĩ) thật ra là người đồng tính. Type làm mọi cách để đuổi Tharn ra khỏi cuộc đời cậu, trong khi Tharn cố gắng chứng minh rằng người đồng tính cũng là người bình thường. Tharn sẽ biến sự ghét bỏ của Type thành tình yêu?

Bình luận