Thầy Giáo Thể Chất
Thầy Giáo Thể Chất
Rating 8.0
Xem Phim

Thầy Giáo Thể Chất

Tên khác: My! Physical Education Teacher
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 38 tập Đạo diễn: Lâm Nghiên Diễn viên: Trương Gia Dịch, Triệu Kim Mạch, Vương Duy Duy, Vương Hiểu Thần Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thầy Giáo Thể Chất có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thầy Giáo Thể Chất vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thầy Giáo Thể Chất trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thầy Giáo Thể Chất

Thầy Giáo Thể Chất - My! Physical Education Teacher là một câu chuyện giữa các thế hệ, về một phụ nữ trẻ (sinh năm 90) kết hôn với một giáo viên (sinh năm 70) đã từng kết hôn và có hai con. Mã Khắc (do diễn viên Trương Gia Dịch đóng) hiện đang rơi vào bế tắc mà dường như anh không thể vượt qua. Không giống như hầu hết những đàn ông ở độ tuổi của mình, vấn đề tài chính của anh vẫn chưa ổn định, đó là lý do tại sao anh có thể bị mắc kẹt bất cứ lúc nào. Vương Tiểu Mễ (Vương Hiểu Thần) luôn mơ ước sống một cuộc sống thoải mái và được đối xử như một nàng công chúa. Suy nghĩ rằng cô sẽ có được những gì cô muốn bằng cách kết hôn với một người nhiều tuổi như mẹ cô, do vậy mà cô kết hôn với Mã Khắc vì nghĩ anh đã trưởng thành và ổn định. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản vì khoảng cách tuổi tác.

Bình luận