Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu
Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu

Tên khác: Underworld: Blood Wars
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Ngầm: Trận Chiến Đẫm Máu

Việc trả góp tiếp theo trong nhượng quyền Blockbuster, Underworld: Blood Wars theo dõi Đại lý Death Vampire, Selene (Kate Beckinsale) Khi cô ấy chống lại các cuộc tấn công tàn bạo từ cả bang Lycan và phe ma cà rồng đã phản bội cô ấy. Với các đồng minh duy nhất của cô, David (Theo James) và cha Thomas (Charles Dance), cô phải ngăn chặn cuộc chiến vĩnh cửu giữa Lycans và Ma cà rồng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là cô phải thực hiện sự hy sinh cuối cùng.

Bình luận