The Insider
The Insider
Rating 8.0
Xem Phim

The Insider

Tên khác: The Insider
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 158 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Mann Diễn viên: Al Pacino, Russell Crowe, Christopher Plummer, Diane Venora, Philip Baker Hall Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Insider có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Insider vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Insider trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Insider

The Insider 1999 kể về câu chuyện của Jeffrey Wigand (Russell Crowe), một nhà nghiên cứu của công ty sản xuất thuốc lá Brown & Williamson. Ông đã đứng lên chống lại những hành động vô lương tâm của công ty khi đã thêm vào trong thuốc lá những chất có hại cho sức khỏe nhằm tăng tác dụng của chất nicotine. Ông đã phải chịu rất nhiều sự đe dọa của các tập đoàn lớn trong ngành công nghiệp thuốc lá, những tập đoàn này đã dùng tiền bạc, quyền lực của mình để mua chuộc bên điều tra và cả tòa án. Nhưng thật may mắn Jeffrey Wigand không đơn độc một mình, anh được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhà báo Lowell Bergman (Al Pacino).

Bình luận