The Killing of a Sacred Deer
The Killing of a Sacred Deer
Rating 8.0
Xem Phim

The Killing of a Sacred Deer

Tên khác: The Killing of a Sacred Deer
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Killing of a Sacred Deer có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Killing of a Sacred Deer vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Killing of a Sacred Deer trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Killing of a Sacred Deer

Sau cái chết không kịp thời của cha Martin 16 tuổi trên bàn mổ, ít một chút, một mối liên kết sâu sắc và đồng cảm bắt đầu hình thành giữa anh ta và bác sĩ phẫu thuật Cardiothoracic được tôn trọng, Tiến sĩ Steven Murphy. Lúc đầu, những món quà đắt tiền và sau đó là một lời mời cho bữa tối sẽ sớm kiếm được tuổi thiếu niên mồ côi, sự chấp thuận của gia đình hoàn hảo của Tiến sĩ Steven, mặc dù ngay từ đầu, một cảm giác mơ hồ, nhưng đáng sợ khiến cảm giác quá lạc hậu của Martin. Và sau đó, bất ngờ, gia đình bình dị là một hình phạt khốc liệt và đáng khốc liệt, đồng thời, mọi thứ sẽ bắt đầu sụp đổ khi những người vô tội phải chịu đựng. Cuối cùng, vì tội lỗi của một gánh nặng cả gia đình, chỉ có một quyết định không thể tưởng tượng và không đáng tin đòi hỏi một sự hy sinh thuần túy có thể thanh lọc tâm hồn. Nhưng để tìm catharsis, trước tiên người ta phải thừa nhận tội lỗi.

Bình luận