Thế Lực Ngầm
Thế Lực Ngầm
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Lực Ngầm

Tên khác: In the Shadow
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 106 Phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Ondříček Diễn viên: Ivan Trojan, Sebastian Koch, Soňa Norisová, David Švehlík, Jiří Štěpnička Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Lực Ngầm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Lực Ngầm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Lực Ngầm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Lực Ngầm

Ở Tiệp Khắc cũ, những năm 1950, đội trưởng cảnh sát Hakl điều tra một vụ cướp đồ trang sức. Một khoản tiền gửi an toàn đã mở dẫn đến một tên trộm đã biết. Những gì có vẻ là một trường hợp dễ dàng sớm bắt đầu rối rắm. Khi anh ta được gọi ra khỏi vụ án, anh ta tiếp tục một mình. Cuộc điều tra dẫn anh ta đến băng mỏng. Anh ta có thể đánh bại kẻ thù mạnh hơn và cứu gia đình và cuộc sống của chính mình không?

Bình luận