The New Scooby-Doo Movies (Phần 2)
The New Scooby-Doo Movies (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

The New Scooby-Doo Movies (Phần 2)

Tên khác: The New Scooby-Doo Movies (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 1973 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Don Messick, Casey Kasem, Frank Welker, Nicole Jaffe, Heather North Chất lượng: HD Nosub
Xem phim The New Scooby-Doo Movies (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The New Scooby-Doo Movies (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The New Scooby-Doo Movies (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The New Scooby-Doo Movies (Phần 2)

Ngoài việc tăng gấp đôi thời lượng của mỗi tập, The New Scooby-Doo Movies khác với phần trước của nó ở chỗ bổ sung một vị trí ngôi sao khách mời đặc biệt luân phiên; mỗi tập có sự góp mặt của những người nổi tiếng ngoài đời thực hoặc các nhân vật hư cấu nổi tiếng tham gia băng đảng Mystery, Inc. để giải quyết bí ẩn trong tuần. Một số tập, đặc biệt là các tập có sự tham gia của các nhân vật trong Gia đình Addams, Người dơi và Jeannie, khác với định dạng Scooby-Doo đã có là giới thiệu những tên tội phạm giả dạng sinh vật siêu nhiên bằng cách giới thiệu ma, phù thủy, quái vật có thật và những nhân vật tương tự khác vào các ô.

Bình luận