The Search for Santa Paws
The Search for Santa Paws
Rating 8.0
Xem Phim

The Search for Santa Paws

Tên khác: The Search for Santa Paws
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 89 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Robert Vince Diễn viên: Zachary Gordon, Reese Alexander, Diedrich Bader, Melody B. Choi, Dawn Chubai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Search for Santa Paws có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Search for Santa Paws vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Search for Santa Paws trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Search for Santa Paws

Theo truyền thống của những câu chuyện cổ điển về ngày lễ của Disney, một bộ phim cảm động về sức mạnh của sự cho đi và ý nghĩa thực sự của lễ Giáng sinh đã xuất hiện. Khám phá tình bạn huyền thoại của ông già Noel và bàn chân ông già Noel bắt đầu như thế nào trong bộ phim gốc đầy cảm hứng, The Search For Santa Paws. Khi ông già Noel và người bạn thân mới của ông, Paws, phát hiện ra rằng các chàng trai và cô gái trên thế giới đã đánh mất tinh thần của mùa lễ hội, họ thực hiện một chuyến đi đến Thành phố New York. Nhưng sau khi ông già Noel mất trí nhớ, Paws, một đứa trẻ mồ côi trung thành tên Quinn, người bạn mới Will và một nhóm chó biết nói có phép thuật tuyệt vời sẽ phụ thuộc vào việc cứu St. Nick và cho thế giới thấy Giáng sinh thực sự là gì.

Bình luận