The Veil
The Veil
Rating 8.0
Xem Phim

The Veil

Tên khác: The Veil
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Phil Joanou Diễn viên: Jessica Alba, Thomas Jane, Lily Rabe, Shannon Woodward, Aleksa Palladino Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Veil có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Veil vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Veil trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Veil

Câu chuyện bắt nguồn từ những tiêu đề trong thế giới thực về các giáo phái tôn giáo và những vụ tự tử hàng loạt. Với Veil, câu chuyện bắt đầu từ 30 năm trước, khi các thành viên của một giáo phái tôn giáo được gọi là Heaven's Veil tự kết liễu đời mình. Sự thật đằng sau những gì đã thực sự xảy ra vẫn bị chôn sâu trong ký ức của người sống sót duy nhất, một bé gái năm tuổi, trở về khu nhà cùng với một đoàn làm phim tài liệu khi trưởng thành. Họ sớm phát hiện ra một thứ đáng sợ hơn nhiều so với bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng.

Bình luận