The Wolf House
The Wolf House
Rating 8.0
Xem Phim

The Wolf House

Tên khác: The Wolf House
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Đức Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Wolf House có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Wolf House vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Wolf House trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Wolf House

Ngày xửa ngày xưa - ở trung tâm của thế kỷ 20 - có một thuộc địa xa xôi và bí mật, trong đó trung tâm Chile mà không ai có thể trốn thoát ... Trong khi Colonia Dignidad được biết đến với mật ong ngọt ngào, các cộng đồng xung quanh thì thầm với nhiều, tin đồn tàn bạo. cam kết trong phạm vi cốt thép của xã. Được thực hiện bởi cựu tướng quân Nazi Paul Schäfer, các hoạt động bí mật của Colonia dao động từ sự tra tấn bị xử phạt chính trị - thay mặt cho chế độ độc tài quân sự của Augusto Pinochet - đối với tội phạm toàn bộ cá nhân của Schäfer chống lại những đứa trẻ của Colonia. Lấy cảm hứng từ một trường hợp được báo cáo, The Wolf House làm chứng thay mặt cho Colonia bị giam cầm của Maria, một cô gái trẻ Đức bị trừng phạt vì đã phát hành hai con lợn yêu dấu. Maria thoát khỏi 'con' và tìm thấy nơi ẩn náu sai lầm trong một ngôi nhà tình cảm siêu nhiên với khả năng phản bội di sản khét tiếng của Colonia Dignidad.

Bình luận