Thị Trấn Smallville (Phần 2)
Thị Trấn Smallville (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Thị Trấn Smallville (Phần 2)

Tên khác: Smallville (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 23 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Tom Welling, Erica Durance, Cassidy Freeman, Justin Hartley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thị Trấn Smallville (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thị Trấn Smallville (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thị Trấn Smallville (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thị Trấn Smallville (Phần 2)

Huyền thoại tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong siêu mùa thứ hai của Smallville. Xuyên suốt 23 tập của mùa phim, Clark Kent vật lộn với tiếng gọi của mình khi anh khám phá nguồn gốc thực sự của mình: anh được gửi đến Trái đất để cứu nhân loại hay tiêu diệt nó? Giữa tất cả sự hỗn loạn, Lana và Clark ngày càng thân thiết hơn trước; Lex kết hôn; Lionel dụ Chloe về phía bóng tối; Kents nhận được tin tức kỳ diệu; và Pete trở thành người giữ bí mật của Clark.

Bình luận