Thị Trấn Smallville (Phần 6)
Thị Trấn Smallville (Phần 6)
Rating 8.0
Xem Phim

Thị Trấn Smallville (Phần 6)

Tên khác: Smallville (Season 6)
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Tom Welling, Erica Durance, Cassidy Freeman, Justin Hartley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thị Trấn Smallville (Phần 6) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thị Trấn Smallville (Phần 6) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thị Trấn Smallville (Phần 6) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thị Trấn Smallville (Phần 6)

Clark tìm cách trốn thoát khỏi Phantom Zone với sự giúp đỡ của một đồng minh bất ngờ. Sau đó, anh bắt đầu thực hiện nhiệm vụ truy lùng những tù nhân nguy hiểm đã theo anh đến Trái đất. Thêm vào những rắc rối của Clark, có một người cảnh giác mới trong thị trấn đi ngang qua cái tên Mũi tên xanh. Trong khi đó, Lex và Lana thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ của họ. Khi mùa giải diễn ra, sự cạnh tranh giữa Clark Kent và Lex Luthor sẽ bùng nổ thành một trận chiến thiện ác khốc liệt.

Bình luận