Thiên Kim Háo Sắc
Thiên Kim Háo Sắc
Rating 8.0
Xem Phim

Thiên Kim Háo Sắc

Tên khác: Unique Lady
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 38M9S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Tak Yuen Diễn viên: Gong Jun, Trịnh Tưu Hoằng, Alen, Yu Kai Ning, Li Hao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiên Kim Háo Sắc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Kim Háo Sắc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Kim Háo Sắc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Kim Háo Sắc

Nữ chính Lâm Lạc Cảnh xuyên không thành thiên kim nhà Tể tướng và được ban hôn nhưng cô không biết đó mới chỉ là khởi đầu của một âm mưu… Cách duy nhất giúp cô quay lại thế giới thực là chinh phục được nam chính trong trò chơi. Cô cũng tình cờ quen với Chung Vô Mị bá đạo thâm tình, thị vệ Liễu Tu Văn khiêm tốn hào hoa, con trai người giàu có nhất kinh thành Giang Hiên Vũ phong lưu, Kiếm Tông Hoa Ưng Trì lạnh lùng cao ngạo, Tịnh Viễn Vương Kim Thần tà mị phóng khoáng. Lâm Lạc Cảnh phải lựa chọn thế nào giữa một rừng thính thơm của những nhân vật nam đủ thể loại này đây?

Bình luận