Thiên Luân
Thiên Luân
Rating 8.0
Xem Phim

Thiên Luân

Tên khác: The Link
Status: completed Năm phát hành: 1993 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Trang Vỹ Kiến Diễn viên: Quan Lễ Kiệt, Lâm Gia Huê, Quách Ái Minh, Lê Tư, Thiệu Trọng Hành, Thái Thiếu Phân, Trương Dực, Lâm Gia Hoa, Chung Thục Huệ, Cố Mỹ Hoa, Chu Giang, Hứa Thiệu Hùng Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Thiên Luân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Luân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Luân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Luân

Lâm Hải là chủ một nhà hàng hải sản. Nhà họ Lâm lúc nào cũng đông đảo người cùng nhau quây quần vui vẻ bên nhau. Bốn đứa con của Lâm Hải mỗi người một tính cách, một chọn lựa sống nhưng tất cả đều rất yêu thương gia đình của mình... Em gái của Hải - Cô Thanh gần 40 tuổi nhưng tính tính lạc quan là chỗ dựa tinh thần cho cả gia đình. Thanh là chủ nhiệm hãng xe nhưng vẫn sống độc thân. Thanh và Thiên có quan hệ tình cảm với nhau nhưng Thiên đã có gia đình. Con gái Thiên phát hiện mối quan hệ của cha mình quyết tâm trả thù khiến nhà họ Lâm khốn đốn.

Bình luận