Thiên Nhiên Hoang Dã Ả Rập
Thiên Nhiên Hoang Dã Ả Rập
Rating 8.0
Xem Phim

Thiên Nhiên Hoang Dã Ả Rập

Tên khác: Wild Arabia
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 59 phút/tập Quốc gia: Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 3 Tập Đạo diễn: Chadden Hunter, Anuschka Schofield Diễn viên: Alexander Siddig Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiên Nhiên Hoang Dã Ả Rập có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Nhiên Hoang Dã Ả Rập vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Nhiên Hoang Dã Ả Rập trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Nhiên Hoang Dã Ả Rập

Ả Rập: vùng đất khô cằn của gió, cát và sa mạc. Nói đến đây ta cũng tưởng tượng ra sự khắc nghiệt đến dường nào. Cái nóng có thể lên đến 70 độ dưới mặt trời gay gắt, như muốn thiêu đốt tất cả những gì mà nó chiếu vào. Nhưng không vì thế mà các loài nơi đây chịu khuất phục. Chúng luôn mãnh liệt để vượt qua nghiệt ngã một cách phi thường, là bản năng sinh tồn vĩ đại của các loài động vật trên vùng sa mạc.

Bình luận

Phim cùng thể loại