Thiên Sứ Khải Huyền
Thiên Sứ Khải Huyền
Rating 8.0
Xem Phim

Thiên Sứ Khải Huyền

Tên khác: Crimson Rivers II: Angels of the Apocalypse
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Olivier Dahan Diễn viên: Jean Reno, Benoît Magimel, Camille Natta, Christopher Lee, Johnny Hallyday Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiên Sứ Khải Huyền có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiên Sứ Khải Huyền vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiên Sứ Khải Huyền trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiên Sứ Khải Huyền

Không ai được an toàn khi những vụ giết người dường như ngẫu nhiên xuất hiện như một mô hình chết chóc nhằm mở ra ngày tận thế. Một nạn nhân bị sát hại có cùng DNA với Chúa Kitô. Một kẻ giết người hàng loạt bắt chước cái chết của 12 Tông đồ. Thanh tra Niemans và một thám tử trẻ, nổi loạn lập nhóm với một chuyên gia xinh đẹp về tôn giáo để phá án trước khi nghi phạm khó nắm bắt của họ hoàn thành chu kỳ khủng bố, mở đường cho một thảm họa đẫm máu thậm chí còn lớn hơn.

Bình luận