Thiền Thần Sa Đọa 4 - Tập Đoàn Yêu Râu Xanh
Thiền Thần Sa Đọa 4 - Tập Đoàn Yêu Râu Xanh
Rating 8.0
Xem Phim

Thiền Thần Sa Đọa 4 - Tập Đoàn Yêu Râu Xanh

Tên khác: Raped by an Angel 4: The Raper's Union
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 1h 21m Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wong Jing Diễn viên: Nick Cheung, Suki Kwan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiền Thần Sa Đọa 4 - Tập Đoàn Yêu Râu Xanh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiền Thần Sa Đọa 4 - Tập Đoàn Yêu Râu Xanh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiền Thần Sa Đọa 4 - Tập Đoàn Yêu Râu Xanh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiền Thần Sa Đọa 4 - Tập Đoàn Yêu Râu Xanh

Thiên Thần Sa Đọa 4: Tập Đoàn Yêu Râu Xanh - Raped by an Angel 4: The Rapists Union (1999) là một bộ phim hành động thuộc thể loại 18+ Hồng Kong do Vương Tinh làm đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên Huỳnh Thu Sinh, Ngô Nghị Tường, Chu Ân, Trương Gia Huy, Quan Tú My, Mã Đức Chung, Diêu Lạc Di, Uyển Quỳnh Đan và khách mời Khưu Thục Trinh. Nội dung bộ phim xoay quanh một đặc vụ của CIA là Daniel trong lúc làm nhiệm vụ thì phát hiện rằng mình đã bị nhiễm căn bệnh thế kỷ HIV, vì quá căm hẫn với điều đó nên anh ta đã trả thù đời bằng việc đi bắt cóc các cô gái ngây thơ dễ tin người để tra tấn theo ý của mình.

Bình luận