Thiếu Nữ Lưu Lạc Giang Hồ
Thiếu Nữ Lưu Lạc Giang Hồ
Rating 8.0
Xem Phim

Thiếu Nữ Lưu Lạc Giang Hồ

Tên khác: Egg and Stone (Girl's Jiang Hu)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 47 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Tong Zhou, Dai Meng Ying Diễn viên: Từ Lộ, Wu Xi Ze, Vương Dĩ Luân, Bunny Zhang, Lizhuozhao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiếu Nữ Lưu Lạc Giang Hồ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiếu Nữ Lưu Lạc Giang Hồ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiếu Nữ Lưu Lạc Giang Hồ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiếu Nữ Lưu Lạc Giang Hồ

Hoắc Tinh Thần, con gái của chưởng môn Ngũ Nhạc Môn nổi danh đệ nhất trong giang hồ, vì muốn chống lại số mệnh và cuộc hôn nhân sắp đặt mà quyết định bước chân vào giang hồ. Trên hành trình, cô gặp Tương Bộ Đinh - một thiếu hiệp đang điều tra vụ mất tích của tông đồ. Hai người tình cờ gặp gỡ rồi kết giao hành tẩu. Họ kết bạn với nhiều hiệp sĩ khác và khám phá sự thật về sự xuất hiện của \"dị tộc\" trong giang hồ. Cuối cùng đã điều tra đến tận cửa hai môn phái lớn là Mộ Lang và Tống Trường Sinh. Trong quá trình điều tra, Hoắc Tinh Thần dần trưởng thành hơn, nàng vạch trần âm mưu trùng điệp, cuối cùng cũng thực hiện được lý tưởng của bản thân. Nàng quay trở về nắm vị trí chưởng môn Ngũ Nhạc Môn, cũng nhau tìm thấy được chân ái của đời mình.

Bình luận