Thợ Săn Ma Túy
Thợ Săn Ma Túy
Rating 8.0
Xem Phim

Thợ Săn Ma Túy

Tên khác: The Drug Hunter
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 50 Tập Đạo diễn: Suwan Cong Diễn viên: Diêu Địch, Ngô Trác Hy, Nhậm Trọng, Trịnh Nhã Văn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thợ Săn Ma Túy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thợ Săn Ma Túy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thợ Săn Ma Túy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thợ Săn Ma Túy

Thợ Săn Ma Túy - The Drug Hunter là câu chuyện xoay quanh kỹ sư Lã Vân Bằng vì gia đình nên đã thâm nhập vào một tổ chức tội phạm ma túy lớn ở Tam Giác Vàng. Anh trai của Lã Vân Bằng là cảnh sát thâm nhập vào đây, vì bại lộ thân phận mà anh dũng hi sinh, con trai cũng bị nhóm buôn bán ma túy truy sát giết hại. Lã Vân Bằng báo thù cho anh trai và cháu của mình, một mình đến biên thùy Tây Nam. Nữ cảnh sát Giang Á Kỹ là đồng nghiệp và chiến hữu của anh trai, khuyên nhủ Lã Vân Bằng đừng đi mạo hiểm, nhưng anh kiên quyết không nghe. Lã Vân Bằng không ngừng nỗ lực, làm quen với một người đàn ông tên Ấn Tháp, bày kế để trở thành ân nhân cứu mạng của hắn ta, và thông qua sự giúp đỡ của Ấn Tháp mà vượt biên đến cùng Tam giác vàng.

Bình luận