Thỏa Thuận Với Ác Quỷ
Thỏa Thuận Với Ác Quỷ
Rating 8.0
Trailer

Thỏa Thuận Với Ác Quỷ

Tên khác: The Devil's Deal
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 116 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Won-tae Diễn viên: Cho Jin-woong, Lee Sung-min, Kim Moo-yul, Won Hyun-jun, Kim Min-jae, Yoo Seung-mok, Kim Yoon-sung, Park Se-Jin, Son Yeo-eun, Lee Sang-won Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thỏa Thuận Với Ác Quỷ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thỏa Thuận Với Ác Quỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thỏa Thuận Với Ác Quỷ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thỏa Thuận Với Ác Quỷ

Hae-woong, một ứng cử viên hội đồng, bị loại khỏi cuộc tranh cử vì anh ta trở thành cái gai trong mắt của một ông trùm địa phương, Sun-tae. Bị săn đuổi bởi những kẻ cho vay nặng lãi, do vỡ nợ trong chiến dịch tranh cử, anh quyết định nhúng tay vào. Anh ta đánh cắp thông tin mật của chính phủ về một kế hoạch phát triển đô thị và nhận được sự giúp đỡ của một thủ lĩnh băng đảng địa phương, Pil-do, bằng cách hứa hẹn lợi nhuận khổng lồ từ bất động sản. Bây giờ Hae-woong trở lại cuộc đua và cố gắng trả thù Sun-tae. Anh ta không hề hay biết, hành trình lộn xộn của anh ta thông qua chính trị chỉ mới bắt đầu.

Bình luận