Thoát Y Vũ
Thoát Y Vũ
Rating 8.0
Xem Phim

Thoát Y Vũ

Tên khác: Striptease
Status: completed Năm phát hành: 1996 Thời lượng: 115 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Andrew Bergman Diễn viên: Demi Moore, Burt Reynolds, Armand Assante, Ving Rhames, Robert Patrick Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thoát Y Vũ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thoát Y Vũ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thoát Y Vũ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thoát Y Vũ

Bị đuổi việc, Erin Grant cần tiền nếu muốn có cơ hội giành lại quyền nuôi con. Nhưng, cuối cùng, cô ấy phải đối mặt với sự thật trần trụi: để tiếp nhận hệ thống, cô ấy sẽ phải cởi bỏ tất cả. Erin lột xác để chinh phục, nhưng cô phải đối mặt với những tình huống ngoài ý muốn khi một con chó săn của một Nghị sĩ tập trung vào cô và mài giũa những công cụ mờ ám trong tầm tay của anh ta, bao gồm cả tống tiền và giết người.

Bình luận