Thứ 6 Ngày 13

Thứ 6 Ngày 13

Tên khác: Friday the 13th
Status: completed Năm phát hành: 1980 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sean S. Cunningham Diễn viên: Jeannine Taylor, Laurie Bartram, Harry Crosby, Robbi Morgan, Adrienne King, Mark Nelson, Betsy Palmer, Kevin Bacon, Mary Rocco, Rex Everhart Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thứ 6 Ngày 13 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thứ 6 Ngày 13 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thứ 6 Ngày 13 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thứ 6 Ngày 13

Cô gái trẻ Alice Hardy cùng nhóm bạn thân đến nghỉ dưỡng tại khu nhà bên bờ hồ Camp Crystal bình yên và thơ mộng. Tiếp đón họ là người phụ nữ trung niên Pamela Voorhees sống cô độc một mình tại đây từ khi cậu con trai duy nhất của bà - Jason bị đồn là chết đuối từ nhỏ. Chưa kịp hưởng những vui thú của kì nghỉ hè, hàng loạt những cái chết ghê rợn ập đến với nhóm Alice mà không rõ hành tung của hung thủ. Những căn nhà bên bờ hồ giờ đây thực sự là nỗi ác mộng với nhóm bạn trẻ.

Bình luận