Thú Cưng Của Tôi
Thú Cưng Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Thú Cưng Của Tôi

Tên khác: Kimi Wa Pet
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Xiong Ban Chu, Osamu Minorikawa Diễn viên: Noriko Iriyama, Jun Shison, Terunosuke Takezai, Yurina Yanagi, Kayo Noro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thú Cưng Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thú Cưng Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thú Cưng Của Tôi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thú Cưng Của Tôi

Một ngày nọ, Sumire phát hiện ra có một thùng các tông to ở trước cửa nhà, đã vậy còn có một chàng trai đang ngủ trong đó. Sumire đã đưa chàng trai này về nhà và biết được tên cậu là Goda Takeshi. Takeshi muốn ở lại nhà Sumire nhưng Sumire đưa ra yêu cầu cậu phải làm thú cưng của cô. Không ngờ Takeshi lại vui vẻ đồng ý. Cứ vậy Takeshi và Sumire đã bắt đầu cuộc sống chung của họ.

Bình luận