Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm
Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm
Rating 8.0
Xem Phim

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Tên khác: Once Upon a Time in LingJian Mountain
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 47M39S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 37 Đạo diễn: Vũ Trung Trung Diễn viên: Hứa Khải, Trương Dung Dung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm

Kể về phái Linh Kiếm mấy ngàn năm nay luôn ra sức bồi dưỡng nhân tài, vì để tiến thêm một bước trong việc mở rộng lực lượng môn phái, họ đã tổ chức một Đại hội tuyển chọn nhân tài, mời tinh anh khắp nơi đến tham dự. Vì sao chổi rơi, kỳ tài Vương Lục đến để hóa giải kiếp nạn Mạt Pháp, sở hữu Không Linh Căn ngàn năm có một, mang theo tư duy của người hiện đại, bước vào cổng núi phái Linh Kiếm, dựa vào kiến thức khoa học và EQ siêu cấp trấn áp dị giới, bước vào câu chuyện phản khoa học trở thành người có sức mạnh tuyệt thế.

Bình luận