Thước Phim Kinh Hoàng

Thước Phim Kinh Hoàng

Tên khác: Streamer
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 89 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jang Hyung-mo Diễn viên: Lee Pu-reum, Kwon Min-hyuk, Kim Mo-beom, Kim Jun-hyung, Shim So-young Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thước Phim Kinh Hoàng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thước Phim Kinh Hoàng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thước Phim Kinh Hoàng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thước Phim Kinh Hoàng

một bộ phim kinh dị Hàn Quốc xoay quanh hành trình khám phá toà nhà bỏ hoang của 5 streamer Momo, Jun, Taku, Jaemin và Dasuel. Nơi đây là trung tâm phúc lợi người khiếm thị Sori có thật tại Hàn Quốc, đã ngừng hoạt động trong thời gian dài với nhiều lời đồn thổi về ma quỷ. 5 streamer đã rủ nhau “lên kèo” livestream tại toà nhà này nhằm tìm hiểu chân tướng đứng sau cái chết của một streamer trước đó, vì họ cho rằng kẻ này chỉ đang dựng chuyện để “câu view”.

Bình luận