Thuyết Tán Tỉnh Cậu
Thuyết Tán Tỉnh Cậu
Rating 8.0
Xem Phim

Thuyết Tán Tỉnh Cậu

Tên khác: Theory Of Love
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: X Nuttapong Mongkolsawas Diễn viên: Off Jumpol Adulkittiporn, Gun Atthaphan Phunsawat Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thuyết Tán Tỉnh Cậu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thuyết Tán Tỉnh Cậu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thuyết Tán Tỉnh Cậu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thuyết Tán Tỉnh Cậu

Thuyết Tán Tỉnh Cậu (Theory Of Love) xoay quanh cặp đôi: Khai (Off Jumpol Adulkittiporn) và Third (Gun Atthaphan Phunsawat). Third là sinh viên khoa Điện ảnh, từ lâu đã thầm thương trộm nhớ người bạn tên Khai. Việc Khai đối xử rất tốt với Third lại càng khiến cho Third nuôi hy vọng trong lòng. Tuy nhiên, một ngày nọ, Third nhận ra sự thật rằng mọi việc chỉ là kế hoạch do Khai và Bone - bạn của Khai dựng nên để xem Third có thích Khai hay không. Điều đó khiến Third vô cùng tức giận và buồn bã và quyết định chấm dứt mối quan hệ phức tạp này. Sau khi trải qua nhiều chuyện, Khai nhận ra tình cảm thật của mình thì Third lúc này đã cảm thấy nguội lạnh bởi những tổn thương mà Khai đã gây ra. Xem trọn bộ phim đam mỹ, boy love này với vietsub để biết Khai sẽ làm gì để cứu vãn mối quan hệ của họ?

Bình luận