Tiền Nhiệm Đột Kích
Tiền Nhiệm Đột Kích
Rating 8.0
Xem Phim

Tiền Nhiệm Đột Kích

Tên khác: Ex-Files
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 1H48M18S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tian Yu Sheng Diễn viên: Hàn Canh, Yao Xing Tong, Ryan Zheng, Wang Li Kun, Ban Jia Jia Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tiền Nhiệm Đột Kích có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tiền Nhiệm Đột Kích vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiền Nhiệm Đột Kích trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiền Nhiệm Đột Kích

Trong đám cưới bạn gái cũ, Mạnh Vân tình cơ quen biết với Hạ Lộ- “bạn gái cũ” của chú rể. Mối tình của hai người gặp phải muôn vàn thử thách do các tình cũ cực phẩm của nhau gây ra. Khi Hạ Lộ hết lần này đến lần khác hóa nguy thành an, lại không ngờ hóa ra La Xuyến – người bạn cụ của Mạnh Vân mới chính là cái bóng khiến cô không thể nào vượt qua. La Xuyến cũng đính hôn với Triệu Minh, một người đàn ông chín chắn, giàu có. Mạnh Vân cũng nhận ra tình cảm thật của mình dành cho La Xuyến. Rốt cuộc tình cảm của họ sẽ đi về đâu?

Bình luận