Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ
Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ
Rating 8.0
Xem Phim

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

Tên khác: I Can Speak
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Hyun-suk Diễn viên: Na Moon-hee, Lee Je-hoon, Park Cheol-min Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

Phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ - I Can Speak 2017: Câu chuyện về một bà giá "khó ở" khiếu nại đủ thứ ở khu dân cư. Anh chàng nhân viên tiếp dân bất đắc dĩ trở thành giáo viên dạy tiếng Anh cho bà và phát hiện ra mọi chuyện đằng sau. Ok-boon là nỗi ám ảnh của văn phòng công dân với kỷ lục trên 8.000 đơn khiếu nại kiên trì suốt 20 năm ròng rã về các vi phạm từ bé đến lớn xảy ra trong khu dân cư. Min-jae là chàng nhân viên tiếp dân mới đụng độ “bà già tinh quái” ngay ngày đi làm đầu tiên vỡi những ấn tượng không hề tốt đẹp với nhau. Không ngờ, bà Ok-boon năn nỉ anh chàng dạy tiếng Anh cho mình. Sau khi dành nhiều thời gian cho nhau qua những buổi “học thêm”, Min-jae dần khám phá ra một sự việc xúc động.

Bình luận