Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân
Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân
Rating 8.0
Xem Phim

Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Tên khác: General's Lady
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 23 Đạo diễn: Qiang Wu Diễn viên: Ngô Hi Trạch, Thang Mẫn Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiểu Nương Tử Nhà Tướng Quân

Bộ phim kể về cô nàng tiểu thư vương phủ Thẩm Cẩm từ bé đã được nuông chiều bảo bọc trong phủ, nhưng lại bị hoàng thượng ban hôn đến tận biên ải xa xôi. Phu quân của nàng là đại tướng quân Sở Tu Minh, người khiến nàng phải lòng vị tướng quân này từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, cuộc sống mới nơi biên ải không đơn giản, hơn nữa hoàng thượng lại bắt đầu nảy sinh lòng nghi ngờ với Sở gia. Chuyện tình yêu của Thẩm Cẩm và Sở Tu Minh cũng vì thế mà trải qua muôn vàn gian khó.

Bình luận