Tiểu Quái Da Vàng
Tiểu Quái Da Vàng
Rating 8.0
Xem Phim

Tiểu Quái Da Vàng

Tên khác: Minions
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kyle Balda, Pierre Coffin Diễn viên: Chris Renaud, Pierre Coffin, Sandra Bullock Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Tiểu Quái Da Vàng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tiểu Quái Da Vàng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiểu Quái Da Vàng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiểu Quái Da Vàng

Minions là bộ phim hoạt hình hài Mỹ 2015 của Kyle Balda, Pierre Coffin. Bộ phim đưa ta quay về thưở khai thiên lập địa, khi ấy Minion đã tồn tại. Chúng luôn phục tùng cho những kẻ tàn ác nhất nhưng họ cũng lần lượt ra đi. Vì ko còn ai để phụng sự, Minion tên Kevin đã cùng Stuart và Bob ra đi khám phá thế giới và tìm kiếm chủ nhân tàn ác cho mình. Và chúng đã tìm ra Scarlet Overkill - nữ siêu ác nhân đầu tiên nhân loại. Rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Trái đất sẽ như thế nào?

Bình luận