Tìm Lại Một Nửa
Tìm Lại Một Nửa
Rating 8.0
Xem Phim

Tìm Lại Một Nửa

Tên khác: 與敵同行
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Tìm Lại Một Nửa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tìm Lại Một Nửa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tìm Lại Một Nửa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tìm Lại Một Nửa

Trong 10 năm ngồi tù oan ức, Hy gần như đã mất hết tự tin. Anh gặp Lợi Bội Gia (do Mông Gia Tuệ đóng) – nữ phóng viên chuyên làm từ thiện, thường xuyên vào thăm và động viên tinh thần anh. Bội Gia đã giúp Hy nhìn nhận cuộc sống có ý nghĩa hơn. Bắt đầu từ lúc đó, Hy đã yêu Bội Gia nhưng tiếc thay, Gia đã là bạn gái của Ngôn. Trong quá trình điều ra chân tướng sự thật, Thừa Hy phát hiện Lập Ngôn mới chính là hung thủ giết người. Do không có chứng cứ, Hy phải gia nhập vào công ty của Ngôn để tìm ra manh mối. Liệu sau cùng, Thừa Hy có thể buộc tội được ngụy quân tử Lập Ngôn? Đứng trước người chồng sắp cưới lại là kẻ giết người máu lạnh, Bội Gia phải làm thế nào?

Bình luận