Cha Mẹ Cuối Tuần
Cha Mẹ Cuối Tuần
Rating 8.0
Xem Phim

Cha Mẹ Cuối Tuần

Tên khác: Full Love
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 42 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Lưu Khải Uy, Vương Âu Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cha Mẹ Cuối Tuần có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cha Mẹ Cuối Tuần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cha Mẹ Cuối Tuần trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cha Mẹ Cuối Tuần

Cha Mẹ Cuối Tuần 2017 xoay quanh cặp vợ chồng thời hiện đại là Vu Trí Viễn (Lưu Khải Uy) và Triệu Giai Ni (Vương Âu). Sau 5 năm kết hôn, hai người đã có một cậu con trai 3 tuổi tên Vu Chấn Hiên. Thế nhưng vì công việc quá bận rộn, cả hai đành phải gửi bé Hiên Hiên đến nhà bà ngoại ở từ thứ Hai đến thứ Sáu, cuối tuần lại đón bé về, tận hưởng khoảnh khắc gia đình ba người ngắn ngủi. Như vậy, Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni đã gia nhập nhóm "cha mẹ cuối tuần" điển hình.

Bình luận