Phong Hỏa Giai Nhân
Phong Hỏa Giai Nhân
Rating 8.0
Xem Phim

Phong Hỏa Giai Nhân

Tên khác: Beauties at the Crossfire
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 52 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Thư Sướng, Trần Kiện Phong, Kiều Chấn Vũ, Ngô Cẩn Ngôn, Lý Trí Nam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phong Hỏa Giai Nhân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phong Hỏa Giai Nhân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phong Hỏa Giai Nhân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phong Hỏa Giai Nhân

Phim xoay quanh những khúc mắc tình cảm, những âm mưu tranh quyền đoạt lợi, những hỗn chiến quân phiệt, những chiến tranh trong thương trường và những năm tháng khói lửa của các nhân vật: Đông Dục Uyển cùng người yêu cũ Chu Đình Sâm, chồng Đỗ Duẫn Đường, bằng hữu Lê Tuyết Mai, kẻ thù Lê Thiệu Phong và hai chị em song sinh Thanh Bình - Hồng Vũ. Trải qua thời loạn thế khói lửa, liệu mỗi người có nhận ra được những giá trị đích thực của cuộc sống?

Bình luận