Trai Bao Cao Cấp
Trai Bao Cao Cấp
Rating 8.0
Xem Phim

Trai Bao Cao Cấp

Tên khác: American Gigolo
Status: completed Năm phát hành: 1980 Thời lượng: 117 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Paul Schrader Diễn viên: Richard Gere, Lauren Hutton, Hector Elizondo, K Callan, Carole Cook Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trai Bao Cao Cấp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trai Bao Cao Cấp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trai Bao Cao Cấp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trai Bao Cao Cấp

Julian kiếm sống béo bở bằng nghề hộ tống những phụ nữ lớn tuổi ở khu vực Los Angeles. Anh ta bắt đầu mối quan hệ với Michelle, vợ của một chính trị gia địa phương, mà không mong đợi bất kỳ khoản tiền nào. Một trong những khách hàng của anh ta bị sát hại và Thám tử Sunday bắt đầu cung cấp cho anh ta thông tin chi tiết về các khách hàng khác nhau của anh ta, điều mà anh ta miễn cưỡng làm vì tính chất công việc của mình. Julian bắt đầu nghi ngờ mình bị gài bẫy. Trong khi đó Michelle bắt đầu yêu anh ta.

Bình luận