Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ
Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ
Rating 8.0
Xem Phim

Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ

Tên khác: The Birth of the Drama King
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 39M7S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Li Yan Qian Diễn viên: Châu Ngạn Thần, Lạc Minh Cật, Su Xiao Tong, Song Ji Yang, Xie Xing Yang, Liu Jianyu, Fan Yize, Hero Tai, Wang Jiayin, Su Jian Quan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ

“Thiếu niên giang hồ vật ngữ” kể về một câu chuyện ấm ấp trong giang hồ, nơi đó tà không thể thắng chính, thanh xuân tươi đẹp, có nghĩa có tình. Trong truyện có giáo chủ ma giáo, có đệ nhất kiếm khách trên giang hồ, có đại phu giang hồ mà thân thế là cả một câu đố không lời giải, có tiểu nha đầu trung thành tận tụy, lại còn có cả hoa khôi nổi tiếng với sắc đẹp áp chế một phương, bao nhiêu nhân vật tưởng chừng như không hề có chút liên quan lần lượt xuất hiện, khuấy động giang hồ đang yên tĩnh như hồ nước mùa xuân.

Bình luận