Người Cha
Người Cha
Rating 8.0
Xem Phim

Người Cha

Tên khác: Baba
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 99 phút Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Đạo diễn: Cagri Bayrak Diễn viên: Haluk Bilginer, Ayda Aksel, Tolga Saritas, Beril Pozam, Hakan Kurtas, Ozge Yagiz Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Cha có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Cha vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Cha trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Cha

Emin Saruhanli (Haluk Bilginer) là một người cha mạnh mẽ và độc đoán, người rất tuân thủ các mối quan hệ và truyền thống gia đình. Anh ấy sống ở một thị trấn nhỏ và có một cuộc sống bình thường cùng gia đình. Ông đã kết hôn với Fazilet được 47 năm và có ba con trai và một con gái.

Yasar (Deniz Hamzaoglu) là con trai cả của gia đình Saruhanli. Anh đã kết hôn với Binnur (Sedef Akalin). Anh ấy vâng lời cha mẹ và không bao giờ phản đối quyết định của họ.

Servet (Taner Rumeli) là con trai cả thứ hai của gia đình Saruhanli. Anh đã kết hôn với Sahika (Zeynep Tugce Bayat) nhưng vẫn phải sống cùng tòa nhà với vợ cũ Munevver (Bihter Dincel).

Kadir (Tolga Saritas) là con trai út của gia đình Saruhanli, là người tốt nghiệp đại học duy nhất trong gia đình. Anh ấy quan tâm đến sự độc lập của mình và vì lý do này, anh ấy thường xung đột với cha mình. Chỉ vì cha anh không chấp nhận bạn gái của anh, anh không thể kết hôn với người con gái mình yêu.

Busra (Ozge Yagiz) là con gái duy nhất của gia đình Saruhanli. Cô kết hôn với một người đàn ông mà cô không yêu. Cô phải chịu đựng sự bạo hành về thể xác và tinh thần từ người chồng của mình nhưng cô không thể ly hôn với anh ta chỉ vì cha cô không đồng ý.

Cuộc sống đơn giản và bảo thủ của gia đình Saruhanli bị đảo lộn với một vụ tai nạn máy bay. Khi cuộc sống mới khó khăn của gia đình Saruhanli bắt đầu, Emin Saruhanli phải đối mặt với thử thách lớn nhất trong đời để bảo vệ gia đình mình.

Sau vụ tai nạn máy bay này, Emin Saruhanli tiết lộ sự thật rằng anh ta thuộc một gia đình Saruhanli giàu có.

Emin Saruhanli đã sống một cách khiêm tốn ở một thành phố nhỏ sau khi anh từ chối mối quan hệ gia đình. Kể từ đó, anh không liên lạc với những người họ hàng giàu có của mình. Tuy nhiên, anh trai và tất cả những người thân của anh ấy đều qua đời do tai nạn máy bay.

Là người duy nhất còn sống trong gia đình Saruhanli, Emin Saruhanli trở thành người thừa kế duy nhất của một gia tài kếch xù. Để mang lại tương lai tốt đẹp cho các con, Emin Saruhanli chấp nhận chuyển đến sống ở Istanbul và nắm quyền điều hành Tập đoàn Saruhanli dù không hề muốn.

Các thành viên trong gia đình trở nên rất hào hứng với việc chuyển đến Istanbul. Họ cố gắng làm quen với cuộc sống giàu có mới nhưng lại phải đối mặt với những thử thách mới. Một doanh nhân đầy tham vọng Ilhan (Hakan Kurtas) trở thành một thách thức lớn trên con đường của họ.

Emin Saruhanli cần cố gắng hết sức để gắn kết gia đình trong khi cố gắng đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống mới. Tuy nhiên, anh ấy không còn khỏe như trước do căn bệnh Alzheimer. Vì lý do này, anh ấy muốn sự hỗ trợ của con trai út Kadir mặc dù anh ấy không hòa thuận với anh ấy.

Trong khi đó, Kadir ra tù sau 4 năm. Anh ấy ở một mình trong nhà của cha mẹ mình sau khi gia đình anh ấy chuyển đến Istanbul. Lúc đầu, anh ấy muốn sống theo ý mình và nghĩ rằng mình đã giành được độc lập sau một thời gian dài. Tuy nhiên, anh phát hiện ra căn bệnh của cha mình và quyết định chuyển đến Istanbul để hỗ trợ gia đình.

Câu chuyện phim truyền hình Our Father (Cha) kể về Emin Saruhanli, một người cha độc đoán, người đấu tranh để giữ gia đình của mình lại với nhau khi anh ta trở thành người thừa kế duy nhất của một gia tài kếch xù. Emin Saruhanli sẽ thành công trong việc gắn kết gia đình của mình với nhau chứ? Emin và Kadir sẽ hòa thuận với nhau mặc dù họ có những đặc điểm khác nhau? Busra cuối cùng sẽ ly hôn và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống cá nhân của mình? Gia đình Saruhanli sẽ quen với cuộc sống giàu có mới của họ?

Bình luận