A Man Called Ove
A Man Called Ove
Rating 8.0
Xem Phim

A Man Called Ove

Tên khác: A Man Called Ove
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Thụy Điển Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim A Man Called Ove có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống A Man Called Ove vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ A Man Called Ove trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim A Man Called Ove

59 tuổi Ove là người đàn ông gắt gỏng của khối vài năm trước đó đã bị phế truất là chủ tịch của Hiệp hội Chung cư, nhưng anh ta không thể cho một người chết tiệt về việc bị phế truất và do đó tiếp tục nhìn qua khu phố bằng một nắm đấm sắt. Khi mang thai Parvaneh và gia đình cô chuyển sang ngôi nhà bậc thang đối diện và vô tình ủng hộ hộp thư của Ove, hóa ra là một tình bạn bất ngờ. Một bộ phim hài kịch về tình bạn bất ngờ, tình yêu và tầm quan trọng của việc bao quanh bản thân với các công cụ thích hợp.

Bình luận