Thượng Hải, Vinh Hoa Lạc Lối
Thượng Hải, Vinh Hoa Lạc Lối
Rating 8.0
Xem Phim

Thượng Hải, Vinh Hoa Lạc Lối

Tên khác: Shanghai Pioneering Story
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 48 tập Đạo diễn: .css-u92d6t{box-sizing:border-box;margin:0;min-width:0;display:-webkit-box;overflow:hidden;-webkit-line-clamp:1;-webkit-box-orient:vertical;-webkit-flex:6;-ms-flex:6;flex:6;}Dư Đinh Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thượng Hải, Vinh Hoa Lạc Lối có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thượng Hải, Vinh Hoa Lạc Lối vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thượng Hải, Vinh Hoa Lạc Lối trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thượng Hải, Vinh Hoa Lạc Lối

Câu chuyện về 3 anh em họ Lu cùng lớn lên tại Thượng Hải những năm 1990, chứng kiến nền kinh tế hỗn loạn nơi đây dần thay đổi trở thành trung tâm tài chính thương mại lớn của Trung Quốc. Lu JiangTao từ tay trắng trở lên giàu có, nhưng anh dần thay đổi và đánh mất bản thân, trở lên thực dụng và thờ ơ với gia đình. Anh coi người thân và gia đình như những công cụ cho mục đích làm giàu. Người anh cả Lu Hai Bo luôn coi trọng gia đình, tình cảm. Anh có thể thất bại và từ bỏ nhiều thứ, nhưng điều đó lại giúp anh thành công về sau. Cùng với gia đình, Hai Bo giúp đỡ JiangTao nhận thức được sai lầm và tìm lại hạnh phúc.Trong thế giới kinh doanh khốc liệt, gia đình họ Lu một lần nữa cùng nhau vượt qua khó khăn, vươn đến thành công.

Bình luận