Wuthering Heights
Wuthering Heights
Rating 8.0
Xem Phim

Wuthering Heights

Tên khác: Wuthering Heights
Status: completed Năm phát hành: 1939 Thời lượng: 104 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: William Wyler Diễn viên: Merle Oberon, Laurence Olivier, David Niven, Flora Robson, Donald Crisp Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Wuthering Heights có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Wuthering Heights vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Wuthering Heights trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Wuthering Heights

Earnshaws là nông dân Yorkshire vào đầu thế kỷ 19. Một ngày nọ, ông Earnshaw trở về sau chuyến đi đến thành phố, mang theo một cậu bé rách rưới tên là Heathcliff. Con trai của Earnshaw, Hindley, phẫn nộ với đứa trẻ, nhưng Heathcliff trở thành bạn đồng hành và tri kỷ của chị gái Hindley, Catherine. Sau khi cha mẹ cô qua đời, Cathy và Heathcliff lớn lên hoang dã và tự do trên đồng hoang và bất chấp sự thù địch liên tục giữa Hindley và Heathcliff, họ vẫn hạnh phúc -- cho đến khi Cathy gặp Edgar Linton, con trai của một người hàng xóm giàu có.

Bình luận