Cô Thư Ký Xinh Đẹp
Cô Thư Ký Xinh Đẹp
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Thư Ký Xinh Đẹp

Tên khác: Secretary
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 107 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Steven Shainberg Diễn viên: Maggie Gyllenhaal, James Spader, Jeremy Davies, Lesley Ann Warren, Stephen McHattie Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Thư Ký Xinh Đẹp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Thư Ký Xinh Đẹp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Thư Ký Xinh Đẹp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Thư Ký Xinh Đẹp

Nữ Thư Ký xoay quanh mối quan hệ tình ái đầy nhục dục giữa cô nàng thư ký xinh đẹp tên là Lee Holloway (Maggie Gyllenhaal) và ông chủ của mình, luật sư E. Edward Grey (James Spader đóng). Holloway vốn là một người phụ nữ mong manh sống tình cảm, gần đây cô được trả về từ một bệnh viện về thần kinh, và sau đó cô đã lên kế hoạch đi học để đạt được kỹ năng của một thư ký mà sau đó là cô có thể tìm được việc làm.

Bình luận