NGƯỜI MÊ XI CÔ
NGƯỜI MÊ XI CÔ
Rating 8.0
Xem Phim

NGƯỜI MÊ XI CÔ

Tên khác: The Mexican
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: 123 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gore Verbinski Diễn viên: Brad Pitt, Julia Roberts, James Gandolfini, J.K. Simmons, Gene Hackman Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim NGƯỜI MÊ XI CÔ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống NGƯỜI MÊ XI CÔ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ NGƯỜI MÊ XI CÔ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim NGƯỜI MÊ XI CÔ

Jerry Welbach, một kẻ móc túi bất đắc dĩ, đã được đưa ra hai tối hậu thư: Thứ nhất là từ ông trùm băng đảng của anh ta phải đi du lịch đến Mexico và lấy một khẩu súng lục cổ vô giá, được gọi là "Mexico"... nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả. Thứ hai là từ bạn gái Samantha của anh ấy để chấm dứt mối quan hệ của anh ấy với đám đông. Jerry cho rằng còn sống và gặp rắc rối với Samantha tốt hơn là giải pháp thay thế lâu dài hơn, vì vậy anh ta đi về phía nam biên giới.

Bình luận