Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Tên khác: Lucky's First Love
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 44M44S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Chen Shi Yi Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Bạch Lộc, Trạch Tử Lộ, Trần Hạo Lam, Liu SIyuan, Liu Ruo Yan, Hoàng Tiếp Đông Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Một cô gái đáng yêu, trạch nữ chính hiệu, Hình Vận, 24 tuổi làm việc tại công ty game mobile TIG, luôn ước mơ trở thành một nhà thiết kế game. Vừa hay công ty đang thực hiện tuyển chọn phương án sản phẩm liên quan đến dự án về tình yêu trong toàn công ty, để thực hiện ước mơ của mình, cô nàng với kinh nghiệm tình trường bằng không đã gia nhập vào đội quân đi xem mắt. Đâu ai ngờ, hành động này của cô đã khiến chủ tịch Hạ Kha dần dần nhận ra tấm chân tình của mình đối với Hình Vận.

Bình luận