Những Cô Nàng Xấu Tính
Những Cô Nàng Xấu Tính
Rating 8.0
Xem Phim

Những Cô Nàng Xấu Tính

Tên khác: Bad Girls
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Weng Jing Ting Diễn viên: Ella Chen, Mike He, Jack Kao, Chris Wang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Cô Nàng Xấu Tính có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Cô Nàng Xấu Tính vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Cô Nàng Xấu Tính trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Cô Nàng Xấu Tính

Ella Chen của S.H.E (New Perfect Two) bắt tay với mỹ nam màn ảnh Mike He (Love Keeps Going) trong Bad Girls! Ella vào vai nữ sinh trung học lanh lợi A-Đan, người cùng với những người bạn thân nhất của mình là Pei Pei ("nữ thần của otaku" Da Yuan) và Xiao Mi (Beatrice Fang), tạo thành bộ ba khét tiếng dễ bị bạo lực được gọi là "Bad Các cô gái". Cô ấy tự mình giải quyết công lý, bảo vệ những cô gái khác khỏi những kẻ bắt nạt và quan trọng nhất là trừng phạt những cậu bé không thể chịu đựng được. Mùa hè này, thần tượng trẻ tuổi nổi tiếng Justin (Mike He) đến trường của A-Dan để quay bộ phim lãng mạn mới nhất của anh ấy, và điều đó khiến các cô gái trong thị trấn phát cuồng. Nhưng chính A-Dan lãnh đạm, hoàn toàn do duyên số, vô tình đụng phải phim trường, và được giao vai nữ chính đối diện với Justin kiêu ngạo! Có một vấn đề - cô ấy chưa từng có kinh nghiệm lãng mạn nào trước đó..

Bình luận