Trò Chơi Cân Não
Trò Chơi Cân Não
Rating 8.0
Xem Phim

Trò Chơi Cân Não

Tên khác: The Mind Game
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Kartarhut Bussabpaket Diễn viên: Bank Thiti Mahayotaruk, Oab Oabnithi Wiwattanawarang, Peak Pattarasaya Kreursuwansiri Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trò Chơi Cân Não có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trò Chơi Cân Não vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trò Chơi Cân Não trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trò Chơi Cân Não

Trò Chơi Cân Não (The Mind Game) vietsub kể về Thatthai sau một lần thoát chết một cách thần kỳ trong một vụ tai nạn nghiêm trọng, anh bỗng sở hữu khả năng đặc biệt: đọc được suy nghĩ của người khác. Nhưng rồi số phận lại xoay chuyển khi anh vô tình trở thành kẻ tình nghi trong một vụ án. Với sự giúp đỡ của những người bạn, Thatthai bắt đầu cuộc hành trình truy đuổi những tên tội phạm thực sự và chứng minh mình vô tội.

Bình luận