Elkizi
Elkizi
Rating 8.0
Xem Phim

Elkizi

Tên khác: Destiny
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Đạo diễn: Feride Kaytan Diễn viên: Sevda Erginci, Fikret Kuskan, Ismail Ege Sasmaz, Münir Can Cindoruk Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Elkizi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Elkizi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Elkizi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Elkizi

Ezo là một cô gái trẻ đẹp nhưng có cuộc sống khó khăn. Cô ấy giống như một tù nhân trong một trang trại Bozdagli rộng lớn. Cô có một cuộc sống giàu có cùng với bố mình là Resul và mẹ kế của cô. Ezo cũng giống như mẹ của cô, người đã tự tử và qua đời nhiều năm trước. Cô ấy cứng đầu và không chịu khuất phục. Cô không tuân theo các quy tắc do bố cô là Resul đặt ra. Vì vậy cô luôn phải chịu những trận đòn từ người bố độc đoán của mình.

Để thoát khỏi cuộc sống của mình, Ezo bí mật đến trường và tốt nghiệp trung học. Cô cũng bí mật học hành chăm chỉ để thi đỗ đại học quốc gia và đặt mục tiêu vào đại học. Sau đó, cô muốn kết hôn với Ali người mà cô đã biết từ thời thơ ấu.

Trên đường trở về sau khi đi thi, Ezo tình cờ gặp một anh chàng trẻ tuổi Harun. Harun là một người đàn ông trẻ và đẹp trai nhưng đang phải vật lộn với cuộc sống để trả số nợ khổng lồ của mình. Harun vô tình cứu sống Ezo và cố gắng tiếp cận để giành lấy trái tim của Ezo với mục đích được hưởng quyền thừa kế với số tài sản khổng lồ của Ezo.

Trong khi đó, Ezo biết rằng mẹ cô qua đời không phải vì cô tự tử. Cô phát hiện ra rằng bố cô đã giết mẹ cô và che đậy vụ án giết người. Cô ấy muốn trả thù cho tất cả những đau khổ của mình.

Vậy Ezo làm gì để trả thù cho mẹ mình?

 Liệu cô sẽ bị Harun đánh cắp trái tim hay cô vẫn sẽ kết hôn với người bạn trai đã hẹn hò lâu năm của cô là Ali?

Tất cả sẽ được bật mí khi bộ phim ELKIZI phát sóng trên Ophim.TV. 

Chúng mình cùng chờ đón sự lên sóng của phim nhaaa

Bình luận