Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể
Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể
Rating 8.0
Xem Phim

Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể

Tên khác: Why Him?
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Hamburg Diễn viên: James Franco, Bryan Cranston, Zoey Deutch Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể

Phim Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể - Why Him? 2016: xoay quanh ông Ned do Bryan Cranston thủ vai, một người đàn ông bảo thủ nhưng lại cực kỳ yêu thương gia đình. Trong kỳ nghỉ lễ, ông và gia đình đến thăm cô con gái của mình tại trường đại học, tại đây ông gặp người bạn trai của cô chính là anh chàng Laird do James Franco thủ vai, người bạn trai đại gia của con gái ông. Cậu thanh niên Laird lại mang tính cách hoàn toàn trái ngược với Ned, xuề xòa, không có bất kỳ một nguyên tắc và cũng không theo một khuôn khổ nào. Từ đó, cơn ác mộng bắt đầu đến với ông, những cuộc “chiến tranh” nảy lửa bắt đầu tàn phá cuộc sống của gia đình ông. Lần đầu gặp chàng rể tương lai, cả nhà đã một phen hú hồn khi được bạn trai của con gái đón tiếp theo cách “tự nhiên như ruồi” khó đỡ với mình trần, quần ngố, thân hình xăm trổ và đặc biệt là màn văng tục thuần thục như cơm bữa. Những tưởng là một kẻ đầu đường xó chợ, ất ơ, vớ vẩn nhưng khi tìm hiểu, ông bố choáng váng khi biết chàng trai trong mộng của con gái là một tỷ phú thứ thiệt trên internet với hàng tỷ kết quả hiển thị mỗi khi gõ tên trên Google.

Bình luận